Những kiểu thiết kế mặt bàn bếp đá Solid Surface – Nội thất NTA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đá ốp mặt bếp đa dạng về màu sắc, chất lượng khiến bạn bối rối. Chúng tôi sẽ chia sẽ về một vật liệu làm đá bếp là đá nhân tạo Solid Surface các thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm vượt trội của loại đá bếp đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Những kiểu thiết kế mặt bàn đá Solid Surface bếp hiện nay

Mỗi kiểu dáng mặt bàn bếp phù hợp với một phong cách khác nhau.

Mặt bàn bếp với gờ cổ điển

Mặt bàn bếp được làm với chỉ cổ điển. Là mặt bếp đá Solid Surface sẽ không có đường nối trên bề mặt. Mặt đá sẽ được làm khổ rộng bếp là 600mm được làm len lên 100mm và gờ xuống 40mm. Đường nối giữa mặt bếp và len lên sẽ không có và được uốn cong giúp mặt bếp sẽ dễ dàng lau chùi và sạch sẽ.

Gờ cổ điển hiện nay đang có 2 dạng: gờ cở điển với dạng bầu ở trên và gờ cổ điển với dạng bầu ở dưới. Gờ cổ điển với dạng bầu ở trên sẽ được làm ở phần trên cong tròn và các bập sẽ nhỏ xuống dần đều.

Phần gờ cổ điển với dạng bầu ở dưới thì sẽ làm ngược lại chính là phần trên được làm nhỏ và xuống dưới sẽ uốn cong to ra. Mỗi dạng đều sẽ được làm cẩn thận từng chi tiết, từng phần gờ. 

Gờ cổ điển có thể làm được với tất cả màu đá Solid Surface. Thời gian thi công sẽ chậm hơn so với gờ vuông. Mỗi màu đá sẽ mang lại một phong cách riêng. Có thể kết hợp gờ cổ điển cùng len lên giúp mặt bếp sạch sẽ hơn và dễ dàng vệ sinh.  

Mặt bếp với gờ vuông

Mặt bếp với gờ vuông với kích thước tiêu chuẩn là mặt bếp sẽ là 600mm, len lên với kích thước là 100mm và gờ vuông xuống 40mm. Đây là kích thước bếp tiêu chuẩn với bếp đá Solid Surface.

Gờ vuông là kiểu phổ biến hiện nay. Gờ với ưu điểm dễ dàng thi công và sạch sẽ, bạn chỉ cần 1 lần lai chùi là sạch vết bẩn. Gờ sẽ bằng luôn với phần cánh cửa tủ và ốp sát và phần tủ. Gờ vuông đang là mẫu đang được dùng thông dụng nhất hiện nay. Gờ cổ điển sẽ phù hợp với phong cách thiết kế cổ điển làm cho phòng bếp trở nên sang trọng và cổ điển.

Nội thất NTA: Địa chỉ thi công đá Solid Surface Hà Nội – lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Nội thất NTA là đơn vị uy tín, chuyên phân phối, cung cấp đá nhân tạo Hàn Quốc Solid Surface được nhập khẩu trực tiếp, nguyên tấm từ Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đá nhân tạo chất lượng, NTA còn tự hào là đơn vị thi công đá Solid Surfe uy tín chất lượng tại Hà Nội.

NTA có thể thi công hầu hết các hạng mục, công trình. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất; bền nhất, tốt nhất, thẫm mỹ nhất và an toàn nhất. Các hạng mục về đá nhân tạo Solid Surface như: Làm đá bếp, Mặt bếp, Bàn đảo bếp, Sàn nhà, Chậu rửa, Lavabo, Ốp tường đá, Bồn tắm, Quầy Bar, quầy lễ tân,…

Bằng chuyên môn kỹ thuật của mình, cùng với các loại máy móc hiện đại, sản phẩm do NTA mang đến cho khách hàng là những dự án thi công hoàn hảo nhất và làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Công ty TNHH Nội Thất NTA Việt Nam 

Hotline: 0833 1666 33 – 094567 4581

Add: Ngõ 100 đường Đồng Nhân – Đông La – Hoài Đức – Hà Nội.

Email: noithatnta@gmail.com

Website: www.noithatnta.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0833 1666 33