Quầy lễ tân đá nhân tạo “sang chảnh” thu hút mọi ánh nhìn

Quầy lễ tân đá nhân tạo là một phần không thể thiếu đối với các văn phòng hay tòa nhà. Đây được xem là bộ mặt của công ty khi khách hàng có thể cảm nhận được về công ty bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một chiếc quầy lễ tân sang trọng, hiện đại, độc đáo sẽ để tại ấn tượng tốt đối với người nhìn. Từ đó, công ty bạn có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của mình. Theo một cách đặc biệt, quầy lễ tân còn đại diện cho phong cách và nét đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

Quầy lễ tân là cái tên không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Từ các văn phòng, showroom hay một Spa nào đó cũng được bố trí quầy lễ tân ở sảnh lớn. Khu vực này dùng để tiếp khách, giao dịch khi khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Do đó, một chiếc quầy lễ tân sang chảnh, đẳng cấp sẽ gây ấn tượng lớn cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của bạn. Đây cũng là nền tảng để tạo tạo dựng niềm tin nơi khách hàng tiềm năng của mình.

Đá nhân tạo Solid surface là lựa chọn hoàn hảo nhất để ốp quầy lễ tân

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều vật liệu để làm quầy lễ tân. Ví dụ như là gỗ, ván ép, đá nhân tạo,…. Tuy nhiên,  gỗ thường bị bám bụi và bay màu theo thời gian. Hơn nữa, chúng cũng không có độ bền, khả năng chịu lực, nhiệt, kháng khuẩn, chống nước và tính thẩm mỹ như đá nhân tạo. Chính vì thế, các dự án mặt quầy lễ tân hiện nay sử dụng đá nhân tạo là chủ yếu.

– Về tính thẩm mỹ

Đá nhân tạo có đặc tính liền khối và uốn cong tốt. Do đó, chúng có khả năng thực hiện tất cả các ý tưởng thiết kế khó, các thiết kế cần những đường cong mềm mại. Mặt khác, tính liền khối của đá cũng giúp cho mặt quầy không thấy các mối nối, nhờ đó, công trình đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Ngoài ra, chủ đầu tư có thể làm quầy lễ tân đá nhân tạo với vô vàn màu sắc và họa tiết khác nhau. Từ màu sắc trơn đến màu sắc kết hợp với kim sa, chấm bi trắng, nâu, đen, xuyên sáng, vân mây,…

Quầy lễ tân đá nhân tạo cũng có thể đánh bóng mới lại sau 3,4 năm sử dụng. Dễ lau chùi, bảo quản.

Quầy lễ tân đá nhân tạo Solid Surface còn có đặc tính chống bám bụi, chống bám vi khuẩn. Không độc hại, an toàn cho sức khỏe, đây cũng là lý do chúng được thi công ở các quầy thuốc. Quầy lễ tân của bệnh viện, quầy giao dịch sân bay, các nơi công cộng.

– Về chất lượng:

Đá nhân tạo được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Do đó đá có kết cấu vững chắc, độ bền cao, chống nước chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0833 1666 33