Ưu điểm & Ứng dụng không thể bỏ qua của đá ốp nhân tạo Solid Surface

Đá ốp nhân tạo

Không chỉ ghi điểm bởi màu sắc đa dạng, bề mặt bóng đẹp, đá ốp nhân tạo Solid Surface còn rất dễ thi công, tạo hình cũng như giữ được độ bền bỉ theo năm tháng. Đây cũng là lý do mà có ngày càng nhiều các không gian nội, ngoại thất ưu tiên sử dụng ốp đá nhân tạo Solid Surface.

Vài nét về đá ốp Solid Surface 

Đá ốp Solid Surface là đá nhân tạo có thành phần chính gồm bột đá tự nhiên, keo acrylic, chất phụ gia, chất tạo màu cũng như những hợp chất khác. Solid Surface rất cứng, ít trầy xước, không bị gãy vỡ, rạn nứt dưới áp lực uốn, bẻ cong và đặc biệt an toàn với người dùng. 

Bên cạnh đó, đá ốp nhân tạo Solid Surface còn có khả năng cắt, chỉnh sửa CNC, uốn cong khi gia nhiệt rất linh hoạt. Điều này đã cho phép người thợ đá có thể sáng tạo không giới hạn vật liệu nội thất từ đá solid surface, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật cho công trình. 

Đá ốp nhân tạo

Ốp đá nhân tạo Solid Surface mang tới những ưu điểm gì?

Được xem là “vật liệu thời đại mới”, solid surface có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà các vật liệu đá ốp khác không có được. Nhắc tới solid surface, người dùng thường nhớ tới các đặc tính như: 

Bền bỉ theo năm tháng

Solid surface là đá ốp nhân tạo với thành phần chính gồm bột đá và keo acrylic. Vì vậy, loại đá này có độ cứng rất cao, có khả năng chống chịu được các tác nhân cơ học lớn. Ngoài ra, đá còn không bị mài mòn và khó trầy xước nên có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng nội ngoại thất.

Khả năng uốn cong, thiết kế linh hoạt

Khác biệt hoàn toàn với đá tự nhiên, solid surface có khả năng tự uốn cong bằng phương pháp gia nhiệt trong các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại. Điều này cho phép người dùng có thể chạm khắc đá dễ dàng; có thể chỉnh sửa/gắn lại các vết nối bằng băng keo mà không làm lộ dấu vết…  

Đá ốp nhân tạo

Đa dạng màu sắc, dễ dàng vệ sinh

VÌ là đá nhân tạo nên khi sản xuất, những người thợ đá có thể dễ dàng pha trộn các màu sắc khác nhau trong thành phần. Từ đây, những phiến đá solid surface đa sắc màu sẽ “ra đời”, đảm bảo sự phù hợp với mọi không gian.

Không chỉ có vậy, bề mặt đá ốp nhân tạo solid surface còn rất bóng, mịn, không rỗ nên rất dễ vệ sinh, hạn chế vi khuẩn. Đây cũng là lý do mà đá ốp nhân tạo này được ứng dụng rất nhiều trong chế tạo bàn bếp, bàn trà, bề mặt quầy bar, quầy pha chế… 

Đá ốp nhân tạo

Địa chỉ cung cấp đá ốp nhân tạo Solid Surface chất lượng nhất 

Nhắc tới đá ốp, người dùng không thể bỏ qua các sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface. Nhắc tới nhà cung cấp đá ốp nhân tạo Solid Surface, rất nhiều khách hàng đã nghĩ ngay tới nội thất NTA. 

Nội thất NTA là nhà phân phối và cung cấp đá nhân tạo Hàn Quốc Solid Surface nhập khẩu trực tiếp. Ngoài việc cung cấp đá tấm dạng thô, NTA cũng đảm nhiệm việc thi công đá Solid Surface uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Đá ốp nhân tạo

Với dịch vụ này, NTA cam kết thi công theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Lựa chọn NTA cho nhu cầu về đá nhân tạo nhập khẩu Solid Surface, quý khách hàng được cam kết nhận về những sản phẩm đẹp nhất; bền nhất, tốt nhất, thẩm mỹ nhất và an toàn nhất. Các hạng mục về đá nhân tạo Solid Surface như: Làm đá bếp, Mặt bếp, Bàn đảo bếp, Sàn nhà, Chậu rửa, Lavabo, Ốp tường đá, Bồn tắm, Quầy Bar, quầy lễ tân,…

Thông tin chi tiết về đá nhân tạo Hàn Quốc Solid Surface do NTA cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Nội Thất NTA Việt Nam 

Hotline: 0833 1666 33 – 094567 4581

Add: Ngõ 100 đường Đồng Nhân – Đông La – Hoài Đức – Hà Nội.

Email: noithatnta@gmail.com

Website: https://noithatnta.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0833 1666 33