Vì sao nên chọn Nội thất NTA là đơn vị thi công đá nhân tạo?

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà đá nhân tạo mang lại nên chúng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc, nội thất ngày nay. Tuy nhiên việc tìm kiếm lựa chọn đơn vị thi công đá nhân tạo uy tín, chuyên nghiệp là vấn đề được cân nhắc và tìm hiểu kỹ của nhiều khách hàng. Một trong số những địa chỉ cung cấp và thi công đá nhân tạo được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là Nội thất NTA.

Nội thất NTA – Đơn vị thi công đá nhân tạo uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm

Bạn đang hoàn thiện công trình và muốn tìm đơn vị thi công đá nhân tạo uy tín chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng tận tâm thì nội thất NTA chính là địa chỉ dành cho bạn. Không chỉ là đơn vị có thể vừa cung ứng đá nhân tạo cụ thể là đá nhân tạo Solid Surface, NTA còn là địa chỉ thi công thiết kế, lắp đặt sản phẩm đá Solid Surface Chính Hãng, Chất Lượng, Giá Cả, Cạnh Tranh trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công đá nhân tạo Solid Surface chính hãng, nên NTA luôn được các khách hàng tin tưởng bởi:

 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng: NTA là đơn vị trực tiếp phân phối đá Solid Surface không qua trung gian, luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng

 • Giá thành cạnh tranh: NTA Luôn cố gắng tối giản chi phí cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của NTA.

 • Thi công chuyên nghiệp: Không chỉ có nhân viên tư vấn tận tình NTA còn có Đội thi công chuyên nghiệp. Đặc biệt xử lý nhanh, khắc phục tốt các vấn đề phát sinh tại công trình. Thực hiện lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo hoàn thiện sản phẩm vận hành trơn tru.

 • Chính sách rõ ràng: Các chính sách, hóa đơn mua hàng, tiến trình thi công luôn được cam kết minh bạch rõ ràng, ký kết trên giấy trắng mực đen.

 • Chế độ bảo hành uy tín: NTA đảm bảo các chế độ bảo hành tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả đại lý, chi nhánh, cửa hàng và đối tác nội thất toàn quốc.

Đặc biệt với phương châm làm việc luôn có trách nhiệm với những sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo uy tín lâu dài NTA tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. 

Quy trình thi công đá nhân tạo tại NTA

Quy trình thi công đá nhân tạo Solid Surface đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật khắt khe để mang đến những chất lượng tốt nhất, chính xác và thẩm mỹ. Thường quy trình thi công sẽ được diễn ra theo trình tự các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin để chọn lựa dịch vụ phù hợp

 • Bước 2: Khảo sát thực tế công trình

 • Bước 3: Các kỹ sư sẽ đưa ra những phương án thi công

 • Bước 4: Trao đổi với khách hàng để chọn được phương án thi công hợp lý nhất.

 • Bước 5: Ký kết hợp đồng thi công giữa khách hàng và đơn vị thi công

 • Bước 6: Tiến hành thi công công trình

 • Bước 7: Hoàn thành và bàn giao cho khách hàng

Để được tư vấn chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ với Nội Thất NTA – Đơn vị cung cấp và thi công thiết kế lắp đặt đá nhân tạo Solid Surface Hàn Quốc uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Nội Thất NTA Việt Nam 

Hotline: 0833 1666 33 – 094567 4581

Add: Ngõ 100 đường Đồng Nhân – Đông La – Hoài Đức – Hà Nội.

Email: noithatnta@gmail.com

Website: https://noithatnta.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0833 1666 33